SPA LÀM ĐẸP CHO THÚ CƯNG VÀ 6 BƯỚC SPA LÀM ĐẸP CHO THÚ CƯNG

Tắm vệ sinh và Spa làm đẹp cho thú cưng là loại hình kinh doanh dịch vụ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bởi nhu cầu nuôi thú cưng của mọi người trong thời gian gần đây vô cùng phát triển. Do đó, việc chăm sóc, Spa làm đẹp cho thú cưng cũng trở thành một trong những dịch vụ không thể thiếu.

Spa làm đẹp cho thú cưng có thực sự cần thiết không?

Khác với cơ thể của chúng ta, những bé chó, mèo không có tuyến mồ hôi trên da. Do đó, khả năng tỏa nhiệt và quá trình trao đổi khí và độ ấm là rất nhỏ.

Ở Việt Nam, đặc biệt ở những nơi có khí hậu khô nóng, thì việc tắm cho các bé cưng là vô cùng cần thiết. Khí hậu nóng, ẩm là môi trường thích hợp nhất để các vi khuẩn có hại sinh sôi và phát triển trên da của cún cưng nhà ta. Từ đó lông của cún cưng sẽ luôn trong tình tình trạng bết, vón cục. Điều này vô tình tạo nên điều kiện cho những loại kí sinh trùng da như bọ, ve tấn công và gây nên những căn bệnh về da liễu cho cún cưng của chúng ta.

Spa làm đẹp cho thú cưng

Các loại hình dịch vụ Spa làm đẹp cho thú cưng hiện nay

Dịch vụ spa làm đẹp cho thú cưng tại nhà

Theo nhiều sen cho răng đây là một dịch vụ khá hữu ích và vô cùng phù hợp với những người bận rộn. Vì họ không thể đưa thú cưng đến tận cửa hàng để trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc spa tại cửa hàng. Tuy nhiên so với spa tại nhà thì làm trực tiếp tại cửa hàng lại có những ưu điểm sau:

• Có quy trình chăm sóc bài bản giúp thú cưng thoải mái hơn, hứng thú hơn và sự hợp tác trong quá trình Spa cũng cao hơn.
  • Có đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị phù hợp, tân tiến để chăm sóc, Spa chăm sóc được tốt nhất.
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.
  • Giúp chó mèo ưa nhìn, gọn gàng, sạch sẽ và phong cách hơn.
  • Với chủ nuôi thì bạn có thể trực tiếp học hỏi cách mà các cơ sở spa chăm sóc cho thú cưng của bạn.
  • Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian để có thời gian xử lý công việc cá nhân cần thiết khác
Dịch vụ spa làm đẹp cho thú cưng tại nhà

Dịch vụ Spa làm đẹp cho thú cưng tại cửa hàng

Ưu điểm của việc đưa thú cưng trải nghiệm dịch vụ spa tại cửa hàng này là thú cưng được trải nghiệm trực tiếp những hệ thống máy móc tối tân, hiện đại nhất tại cửa hàng, spa. Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, đồng thời bạn cũng có thể trang bị thêm những kiến thức về chăm sóc thú cưng khi được gặp trực tiếp bác sĩ hoặc nhân viên chăm sóc.

Tuy nhiên, nhược điểm là bạn tốn thời gian di chuyển, đi lại và thời gian để chờ đợi chăm sóc pet cưng của mình.

6 bước làm tắm và Spa làm đẹp cho chó mèo

Kiểm tra tổng quát các boss

Kiểm tra tiền sử các bệnh, kiểm tra vấn đề về viêm da, bọ chét, ve rận, ký sinh trùng hay không.

Massage cho các boss

Giúp boss cảm thấy được thư giãn nhất khi được tắm và nâng cao chất lượng sức khỏe, tinh thần của boss.

Sấy đánh bông lông

Sau khi tắm xong các bạn boss sẽ được sấy lông ở nhiệt độ phù hợp và được đánh tơi những sợi lông mềm mượt của các bạn ấy.

Vệ sinh tai

Tai các boss luôn có các mảng bám đen và việc vệ sinh tai không chỉ giúp các boss sạch hơn và còn hạn chế các bệnh liên quan đến tai cho boss.

Cắt và mài móng

Móng nhọn của boss luôn là vấn đề khi cào các vật dụng trong gia đình hay ngay cả trên người bạn. Việc cắt và mài móng là điều vô cùng cần thiết dành cho các boss.

Thực hiện cắt tỉa theo yêu cầu

Việc tạo hình lông, hay cắt tỉa gọn gàng giúp các boss trông “đáng ghét” vô cùng và giúp boss khoẻ mạnh, thông thoáng, hạn chế các bệnh về da. Tư vấn cách điều trị da và lông nếu có cho chủ của boss.

Massage cho các boss

Dịch vụ cắt tỉa lông, tạo kiểu làm đẹp cho thú cưng

Thú cưng khi được chăm sóc cắt tỉa lông thường xuyên sẽ trông xinh đẹp và có sức khỏe tốt hơn. Tuy nhiên, việc cắt tỉa lông đòi hỏi chủ nhận phải nắm vững những kỹ năng cần thiết bởi nếu không thực hiện đúng đôi khi sẽ khiến thú cưng khó chịu hoặc kết quả không được như mong muốn.

Dịch vụ cắt tỉa lông tại các  spa làm đẹp cho thú cưng đã giúp bạn giải quyết mọi vấn đề. Thú cưng khi đến spa sẽ được thăm khám sức khỏe tổng quát, đưa ra lời khuyên về loại hình dịch vụ cần phải làm và lựa chọn hình thức dịch vụ phù hợp nhất.

Cắt tỉa lông cho thú cưng là việc làm cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo sức khỏe thú cưng tránh những bệnh ngoài da. Để khiên thú cưng trông thật xinh đẹp và phong cách hơn, tỉa lông và nhuộm lông là 2 hình thức spa không thể bỏ qua.

Tại bệnh viên Anipet chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ spa thú cưng, cắt tỉa lông và tạo kiểu cho thú cưng. Bạn hãy đưa thú cưng đến Anipet để tút lại vẻ ngoài xinh xắn nhé!