Giới Thiệu

Được thành lập từ năm 2015, Bệnh viện Thú Y AniPet với đội ngũ các Bác sĩ, y tá dày dQủ Đức đi đầu về sự uy tín và chất lượng dịch vụ đảm bảo đây sẽ là địa điểm mang đến sự hài lòng cho Pet và Quý khách hàng.

Giới thiệu Bệnh viện Thú y Anipet

Tổng quan về Bệnh viện thú y Anipet

Bệnh viện Thú Y AniPet luôn mang trong mình tâm thế không ngừng tìm tòi học hỏi, luôn luôn nắm bắt xu thế về dịch vụ và đi đầu trong việc đầu tư các trang thiết bị chuyên ngành hiện đại nhằm đem lại hiệu quả cao nhất trong việc thăm khám, chẩn đoán, điều trị và chăm sóc Thú Cưng. Chúng tôi với mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho Thú Cưng, chúng là những người bạn, người thân của qúy khách hàng.

Đến với Bệnh viện Thú Y AniPet, Thú Cưng của quý khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ từ tư vấn khám – điều trị – khách sạn chăm sóc sức khỏe và spa làm đẹp.

Bệnh viện Thú y Anipet

Nhằm đảm bảo tính liên tục trong quá trình điều trị và luôn luôn sẵn sàng ứng phó với những biến chứng của bệnh khi Thú Cưng của bạn mắc phải nên Bệnh viên Thú Y AniPet Chúng tôi hoạt động trong tất cả các ngày trong năm.

Cụ thể:

Thời gian làm việc trong ngày bắt đầu từ 8h – 19h, làm việc tất cả các ngày trong tuần, ngoài ra Bệnh viện nhận CẤP CỨU 24/7. Lưu ý thời gian mở cửa có thể thay đổi vào ngày cuối tuần hoặc ngày lễ tết. Liên hệ qua Hotline 0357.656.379 hoặc cập nhật thông tin trên Website, Fanpage của Bệnh viện Thú Y AniPet để biết lịch làm việc chính xác nhất.

Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng Thú Y, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Thú Cưng đã mang lại cho quý khách hàng là như thế nào. Do vậy, bằng tất cả sự tận tâm và trách nhiệm Bệnh viện Thú Y AniPet hy vọng sẽ giúp Thú Cưng của các bạn có một sức khoẻ tốt.

Bệnh viện Thú y Anipet

Đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh Viện Thú Y Anipet là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu. Có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú y với sự tận tâm và am hiểu về các vấn đề sức khỏe của thú y. Từ đó họ có thể đưa ra những quyết định chính xác và phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Nhân vsự tận tình và luôn có trách nhiệm cao trong công việc, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đảm bảo về trình độ chuyên môn. Bác sĩ tại Bệnh viện Thú Y Anipet có rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và được đánh giá cao về khả năng tư vấn và hướng dẫn.

Liên hệ bệnh viện thú y Anipet

Trên đây là bài viết giới thiệu tổng quan về Bệnh viện Thú Y Anipet. Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây, đã giúp các bạn có cái nhìn tổng quát về Bệnh viện thú y AniPet.

Bệnh viện Thú Y AniPet luôn sẵn sàng phục vụ Thú Cưng là những người bạn, người thân của quý khách hàng.