Khoa khám chữa bệnh thú cưng tại Bệnh viện thú y AniPet là bước đầu tiếp nhận Thú Cưng để thực hiện các thao tác khám bệnh, nhằm đưa ra kết luận chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp cho Thú Cưng.

Bệnh viện thú y Anipet cung cấp dịch vụ khám, kiểm tra sức khỏe cho chó mèo uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về hiệu quả công việc của đội ngũ bác sĩ cũng như cơ sở vật chất kỹ thuật tại tại bệnh viện mang lại.

TƯ VẤN VÀ KHÁM CHỮ BỆNH THÚ CƯNG

TƯ VẤN VÀ KHÁM CHỮA BỆNH THÚ CƯNG

Các thao tác trên sẽ được thực hiện bởi đội ngũ Bác sỹ với chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm và trình độ cao. Hơn hết tại bệnh việnthú Y AniPet, Thú Cưng sẽ được kiểm tra bệnh chuyên sâu thông qua những thiết bị khám bệnh tiến tiến và hiện đại như Siêu âm, X-quang, Soi kính hiển vi, Xét nghiệm máu,… Điều này sẽ rất thuận lợi cho việc tiếp cận con vật trong lúc thăm khám chữa bệnh thú cưng.

Các thông tin sau khi được thu thập từ Khoa thăm khám bệnh ban đầu, đều được quản lý, lưu giữ qua hệ thống phần mềm quản lý của Bệnh viện tiên tiến nhất hiện nay. Hệ thống khám bệnh khép kín, khoa học và an toàn cho Thú Cưng là điểm tựa chất lượng cho người nuôi Thú Cưng.

Sau khi được khám và có kết luận chẩn đoán bệnh Thú Cưng sẽ được phân khoa để tiến hành điều trị, điều này sẽ rất an toàn và tăng hiệu quả quá trình điều trị. Hiện tại Bệnh viện có 8 khoa gồm Khoa cấp cứu, Khoa nội, Khoa ngoại, Khoa da liễu, Khoa truyền nhiễm, Khoa sản, Khoa chẩn đoán hình ảnhKhoa động vật Exotic.

Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh thú cưng tốt nhất cho từng Thú Cưng, các Bác sỹ vẫn của Bệnh viện Thú Y AniPet luôn được nâng cao tay nghề thông qua các chương trình đào tạo về chuyên môn dài hạn hoặc ngắn hạn liên tục trong năm. Mục tiêu là cập nhật được những kiến thức y khoa mới nhất, tốt nhất để áp dụng cho Thú Cưng nhằm nâng cao hiệu quả quá trình điều trị và hạn chế tối đa một số hiện tượng thương gặp như Stress, phản ứng phụ khi điều trị cho con vật.

Với những nỗ lực hàng ngày trong việc cải tiến quy trình khám, điều trị nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho Chủ Thú cưng thì Bệnh viện AniPet là địa điểm uy tín để người nuôi Thú Cưng đặt niềm tin.

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THÚ Y ANIPET

• Bệnh Viện Thú Y Anipet – Quận 2- Quận 9 – Tp.Thủ Đức