Spa và Grooming cho Thú Cưng là loại hình dịch vụ chăm sóc, làm đẹp cho Thú cưng chủ yếu là Chó, Mèo. Hiện nay, nhu cầu nuôi Thú Cưng trong mỗi gia đình Việt đang ngày một tăng cao điển hình là những giống cho ngoại như Poodle, Alaska, Husky, Corgi… hay là các giống có bản địa xuất xứ từ nước Việt ta. Chúng không chỉ là vật nuôi đơn thuần mà là như những thành viên thực sự trong gia đình.

Vì thế, ai cũng mong muốn chăm sóc bé từ những điều tốt nhất.

Spa và Grooming cho Thú Cưng thuộc Bệnh Viện Thú Y Anipet

Cụ thể chính là ngoài việc chăm lo cho các em những nhu cầu cơ bản như ăn uống, ngủ nghỉ, các chủ nuôi còn muốn Thú Cưng của mình được vệ sinh, chăm sóc cho thật sạch sẽ và xinh đẹp. Thế nhưng, không phải Sen nào cũng có nhiều thời gian để tìm hiểu cách làm và thực hiện việc vệ sinh đúng cách. Vì vậy khi Sen quá bận rộn với những công việc cá nhân có thể yên tâm giao Boss cho chúng tôi thực hiện giúp Sen những việc đơn giản này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Spa và Grooming cho thú cưng chuyên nghiệp

Những gói dịch vụ mà mảng Spa và Grooming Thú Cưng thuộc Bệnh viện Thú Y AniPet cung cấp như  tắm cho Chó, tắm cho Mèo, cắt móng, chải lông, Spa cắt tỉa lông và dịch vụ này được diễn ra theo quy trình làm việc rõ ràng, nhanh gọn sẽ giúp tiết kiệm thời gian cho chủ nuôi. Giúp chúng luôn sạch sẽ và gọn gàng nhanh chóng hơn khi Sen mày mò tự làm.

Những chuyên viên chăm sóc Thú Cưng chuyên nghiệp sẽ dễ dàng phát hiện và loại bỏ các mầm bệnh từ lông và móng. Dưới bàn tay của những chuyên gia thì đương nhiên việc làm đẹp, cắt tỉa lông móng sẽ hoàn hảo, xinh đẹp hơn. Không những vậy, các chuyên viên sẽ biết massage đúng cách để tạo tâm lý thoải mái, vui vẻ cho các Boss của bạn.

Chúng tôi rất thấu hiểu tình cảm của các Sen và hiểu được việc vệ sinh, chăm sóc, làm đẹp cho Thú Cưng là điều thực sự cần thiết để các bé phát triển đều về thể chất và tâm lý. Chính vì vậy chúng tôi luôn nỗ lực để dịch vụ Spa và Grooming thuộc Bệnh viện Thú Y AniPet được hoàn hảo nhất cung cấp được đầy đủ các yêu cầu về làm đẹp cho Boss của các Sen nhất.

Dịch vụ Spa và Grooming thuộc Bệnh viện Thú Y AniPet cung cấp chủ yếu là gói dịch vụ Spa tắm cho Thú Cưng, Gói Spa vệ sinh tai cho Thú Cưng và Gói Spa cắt – dũa móng cho Thú Cưng phần đa là Chó và Mèo.

Spa tắm cho Thú Cưng

Spa và Grooming cho Thú Cưng

Gói Spa tắm cho Thú Cưng chủ yếu là tắm cho Chó và Mèo. Việc tắm sấy Chó Mèo tại đây đều phải trải qua những quy trình nghiêm ngặt gồm có 6 bước như sau:

• Bước 1: Kiểm tra da và lông bé Chó, Mèo nhằm xác định nên sử dụng loại  sữa tắm nào cho thích hợp.
  • Bước 2 vắt tuyến hôi ở hậu môn nhằm khử mùi hôi hoàn toàn trên cơ thể Chó, Mèo.
  • Bước 3 là xả nước sạch lên Thú Cưng để loại bỏ chất bẩn trước khi cho sữa tắm lên da và lông. Sau đó, chuyên viên chăm sóc sẽ nhẹ nhàng massage và loại bỏ bụi bẩn trên lông Chó, Mèo với bộ dụng cụ chuyên nghiệp.
  • Bước 4, chúng tôi sẽ xả sạch sữa tắm và sử dụng dầu xả để dưỡng ẩm và tạo sự mềm mượt cho bộ da, lông .
  • Bước 5: Dùng nước xả sạch dầu xả rồi sấy khô và chải lông để loại bỏ lông chết còn dính trên lông Chó, Mèo và thoa một lớp lotion mỏng để tạo độ bóng mượt tự nhiên cho bộ lông của Thú Cưng
  • Bước 5: xịt nước hoa để tạo hương thơm lưu lại lâu dài trên cơ thể  của các bé.

Gói Spa vệ sinh tai Thú Cưng

Tai là bộ phận hết sức nhạy cảm của Chó, Mèo. Đặc biệt, đối với những bé nhập ngoại thì chúng rất cần được vệ sinh tai thường xuyên. Dịch vụ Spa Thú Cưng thuộc Bệnh viện Thú Y AniPet, việc thực hiện vệ sinh tai Chó Mèo theo trình tự các bước sau đầu tiên, Kiểm tra tổng quát tai của chúng, quan sát xem liệu có vật thể lạ, ký sinh trùng hay dấu hiệu nhiễm trùng trong tai hay không.

Dùng phanh nhỏ chuyên dụng và bột nhổ lông tai Thú Cưng để loại bỏ lông thừa trong ống ngoài tai. Làm sạch bột nhổ lông tai và các chất bẩn dính trong tai Chó, Mèo bằng bông gạc vệ sinh tai. Rửa tai cho chó mèo bằng dung dịch rửa tai chuyên dụng để sát trùng và kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn trong tai, tạo hương thơm dễ chịu cho tai Thú Cưng.

Gói Spa cắt và dũa móng Thú Cưng

Với dịch vụ Spa cắt – dũa móng cho Thú Cưng thì các bước được thực hiện là đầu tiên các chuyên viên của Spa và Grooming thuộc Bệnh viện Thú Y AniPet sẽ kiểm tra độ dài móng chân Chó Mèo thật kỹ để phân biệt rõ phần tủy móng và phần móng dư cần cắt của Thú Cưng. Tiếp theo sử dụng kìm bấm móng  chuyên dụng để thực hiện việc cắt ngắn móng và cuối cùng là dùng thiết bị mài dũa chuyên biệt đặc chế cho Chó Mèo để mài cạnh sắc của móng.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực về Thú Cưng, Bệnh viện Thú Y AniPet chúng tôi không chỉ có đội ngũ bác sĩ thú y tay nghề cao mà các chuyên viên Spa chăm sóc – vệ sinh – làm đẹp cho Thú Cưng cũng rất chuyên nghiệp,  giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, vì vậy chúng tôi tin tưởng dịch vụ Spa và Grooming cho thú cưngthuộc Bệnh viện Thú Y AniPet sẽ là điểm lựa chọn tốt nhất cho các Sen khi không có đủ thời gian tự tay chăm sóc vệ sinh và làm đẹp cho các bé tại nhà.

Liên hệ Bệnh viện thú y Anipet tại Tp.HCM

BỆNH VIỆN THÚ Y ANIPET