Xét nghiệm thú y là dịch vụ không còn quá xa lạ đối với những ai đang nuôi thú cưng tại nhà. Đây không chỉ là quá trình giúp thú cưng đảm bảo sức khoẻ, phát hiện bệnh sớm mà còn đem lại sự yên tâm đối với những người nuôi. Ở bài viết này sẽ giúp hiểu rõ hơn về dịch vụ xét nghiệm dành cho thú cưng của mình nhé.

Xét nghiệm thú y - Bệnh viện Thú Y AniPet
Xét nghiệm thú y – Bệnh viện Thú Y AniPet

Xét nghiệm thú y tại Bệnh viện Thú Y AniPet

Xét nghiệm thú y tại Bệnh viện thú Y Anipet là một trong những yêu cầu cơ bản đầu tiên giúp Bác Sĩ định hướng được các nguyên nhân gây bệnh ban đầu trên ở thú cưng. Sau đó các Bác Sĩ mới chỉ định các xét nghiệm sâu hơn để làm rõ các phán đoán ban đầu.

Xét Nghiệm Sinh Hóa Máu giúp chẩn đoán các bệnh Nội Khoa là phương pháp kiểm tra nhanh để chẩn đoán các Bệnh truyền nhiễm, Soi tươi máu, Soi da chẩn đoán các bệnh ký sinh trùng, … Tại Bệnh Viện Thú Y AniPet, các thiết bị máy móc được đầu tư loại mới, hiện đại và được hiệu chỉnh hàng ngày nên luôn cho kết quả chính xác và nhanh nhất.

• Cho kết quả xét nghiệm nhanh và chính xác nhất.
  • Tiết kiệm thời gian cho Khách hàng.
  • Quy trình xét nghiệm rõ ràng, nhanh chóng.
  • Thiết bị máy móc hiện đại.

Các dịch vụ xét nghiệm thú y tại bệnh viện thú y Anipet

•    Xét nghiệm máu.
•    Xét nghiệm virus.
•    Xét nghiệm kháng thể dại
•    Xét nghiệm nước tiểu.
•    Xét nghiệm da.
•    Xét nghiệm phân.
•    Kháng sinh đồ.

Bệnh viện Thú Y AniPet

Vì sao nên xét nghiệm thú y tại Bệnh viện Thú Y AniPet?

Xét nghiệm có ý nghĩa rất lớn trong việc chẩn đoán đúng bệnh lý của thú cưng. Tại PetHealth, phòng xét nghiệm luôn được chú trọng và đầu tư mạnh, do đó việc xét nghiệm sẽ trở nên nhanh chóng, chính xác nhờ:

• Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm
  • Hệ thống trang thiết bị phục vụ xét nghiệm hiện đại
  • Chi phí xét nghiệm luôn hợp lý

Với những lý do này, chắc chắn bạn sẽ yên tâm và cảm thấy hài lòng khi đưa thú cưng đến sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thú Y Anipet.

Liên hệ Bệnh viện thú y Anipet tại Tp.HCM

Với hơn 10 năm hoạt động trong mảng Thú Y, chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của Thú Cưng đã mang lại cho quý khách hàng là như thế nào. Do vậy, bằng tất cả sự tận tâm và trách nhiệm Bệnh viện Thú Y AniPet hy vọng sẽ giúp Thú Cưng của các bạn có một sức khoẻ tốt.