Khoa Bệnh truyền nhiễm ở thú cưng là khoa chuyên phụ trách thăm khám, chẩn đoán, theo dõi và điều trị các bệnh truyền nhiễm thường gặp ở Thú Cưng chủ yếu là chó, mèo. Bệnh viện thú y Anipet hỗ trợ Quận 2 – Quận 9 – khu vực TP. Thủ Đức và các khu vực lân cận trong Tp.HCM.

Khoa bệnh truyền nhiễm ở thú cưng

Giải quyết bệnh truyền nhiễm ở thú cưng

Các vấn đề về bệnh truyền nhiễm ở thú cưng do các nguyên nhân từ bên ngoài ảnh hưởng đến sức khoẻ:

•  Các bệnh trên thú cưng như: ghẻ lở, xà mâu dị ứng, viêm da.
  •  Các vấn đề: tiêu chảy, kiết lị, ký sinh trùng máu.
  •  Vi nấm gây nên các bệnh: viêm da, viêm phổi.
  • Vi khuẩn gây các bệnh: nhiễm trùng trên các cơ quan hô hấp, tiêu hóa, tiết niệu, viêm da.
  • Virus gây ra các bệnh: tiêu chảy cấp tính ra máu, viêm phổi, viêm dây thần kinh và cái chết là không tránh khỏi nếu không cứu chữa kịp thời.

Một số bệnh truyền nhiễm phổ biến trên Chó mèo thường gặp:

• Bệnh dại
  • Bệnh Carre ở Chó
  • Bệnh viêm ruột tiêu chảy do Parvovirus ở Chó
  • Bệnh viêm gan truyền nhiễm ở chó
  • Bệnh Lepto
  • Bệnh viêm khí – phế quản truyền nhiễm (Ho cũi) ở Chó
  • Bệnh giảm bạch cầu ở Mèo (FPV)
  • Bệnh suy giảm miễn dịch ở mèo (FIV)
  • Bệnh viêm hô hấp ở mèo (FCV)

Khoa bệnh truyền nhiễm ở thú cưng tại Bệnh viện thú y ANIPET: có khả năng chẩn đoán được 24 bệnh truyền nhiễm phổ biến trên thú cưng, có phát đồ đặc trị riêng cho từng loại bệnh này và mang lại kết quả điều trị nhanh chóng, chính xác, ít tổn hại đến thú cưng nhất vì dùng thuốc đúng thể trạng bệnh.

Sau khi tiếp nhận Thú Cưng, khoa bệnh truyền nhiễm ở Thú Cưng thuộc Bệnh viện Thú Y AniPet sẽ tiến hành các phương pháp thăm khám để đưa ra chẩn đoán, khi có kết luận cuối cùng các bé sẽ được chuyển trực tiếp lên phòng cách li bệnh để các Bác sỹ theo dõi chăm sóc và điều trị 24/24, điều này sẽ giúp cho việc tăng hiệu quả của quá trình điều trị bệnh vì các Bác sỹ sẽ luôn sát sao được tình trạng sức khỏe cũng như nắm rõ được các tiến triển bệnh của Thú Cưng.

Tại sao chọn Bệnh viện thú Y Anipet

• Chuẩn đoán được hầu hết các bệnh truyền nhiễm.
  • Kết quả điều trị nhanh chóng, chính xác.
  • Phác đồ đặc trị riêng biệt cho từng loại bệnh.
  • An toàn tuyệt đối cho thú cưng.

BỆNH VIỆN THÚ Y ANIPET

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THÚ Y ANIPET